แฟนพันธุ์แท้ประจำเดือน

เข้าร่วมวันนี้! ลุ้นรางวัลป๊อปคอร์นฟรี!
เรียกตัวสาวกป๊อปคอร์นทุกๆคน!
คุณรักป๊อปคอร์นหรือเปล่า? คุณกินมันทุกวันไหม? คุณฝันถึงมันทุกคืนหรือเปล่า? คุณคลั่งไคล้เมล็ดป๊อปคอร์นที่ยั่งไม่คั่วหรือไม่? คุณแอบมีความรู้สึกไม่อยากแบ่งป๊อปคอร์นของคุณใช่ไหม? คุณทวีต หรือโพสต์ลงบนเฟซบุคเกี่ยวกับความชื่นชอบป๊อปคอร์นหรือไม่??!!!

หากคำตอบของคุณคือ “ใช่” กับคำถามข้อใดข้อหนึ่งข้างบน นั่นหมายถึงคุณเป็นสาวกป๊อปคอร์นที่เรากำลังตามหาอยู่อย่างแน่นอน
หากคุณรักป๊อปคอร์น หรือหากคุณรู้จักใครบางคนที่ชอบอาหารว่างอเมริกันอันมหัศจรรย์ที่ได้รับความนิยมชนิดนี้ ก็ขอให้ส่งชื่อของคุณ หรือเพื่อนมา และคุณอาจได้เป็นแฟนพันธุ์แท้ประจำเดือน พร้อมทั้งอาจได้รับเกียรติให้เป็น “กัปตันเคอร์เนล” ผู้ชนะจะได้รับกล่องของขวัญที่มีข้าวโพดเปี่ยมมนตราเคี้ยวสนุกอันเป็นที่โปรดปราน และสิ่งของต่างๆที่คัดสรรมาอย่างดี
การเข้าร่วมนั้นทำง่ายดาย แค่กรอกแบบฟอร์ม “ฉันเป็นคนรักป๊อปคอร์น!” ซึ่งหาได้จากในเว็บไซต์ของเรา เขียนเรียงความเกี่ยวกับความรักในป๊อปคอร์นของคุณ (25 คำ หรือน้อยกว่านั้น) และหากคุณมีรูปคุณตอนที่กำลังทานป๊อปคอร์นหรือกำลังทำป๊อปคอร์นอยู่ ให้ส่งเมล์มันมาด้วยกับใบสมัครของคุณ ผู้ชนะจะได้รับเลือกจาก “ป๊อปปี้” ตัวนำโชคอย่างเป็นทางการของคณะกรรมการป๊อปคอร์น การประกวดนี้เปิดให้เฉพาะผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

เอาละ มาเลยเหล่าผู้รักในป๊อปคอร์น เข้ามาวันนี้เพื่อชิงโอกาสของคุณที่จะชนะ แล้วมุ่งหน้าไปที่ครัวแล้วคั่วของว่างแสนโปรดจากธัญชาติทั้งเมล็ด ที่ดีต่อสุขภาพ มาสักหนึ่งชาม!
ฉันเป็นคนรักป๊อปคอร์น!
สโมสรแฟนพันธุ์แท้ประจำเดือน