Menu Close

วันป๊อปคอร์นแห่งชาติ

วันที่ 19 มกราคม เป็นวันป๊อปคอร์นแห่งชาติ ซึ่งเป็นวันที่เต็มไปด้วยสิ่งดี ๆ และรสชาติที่ดี วันป๊อปคอร์นแห่งชาติ เป็นวันที่เราเฉลิมฉลองหนึ่งในอาหารที่พิเศษที่สุดที่ธรรมชาติมอบให้ นั่นคือ ข้าวโพดคั่ว! หรือ ป๊อปคอร์น ที่เป็นขนมขบเคี้ยวที่มีความพิเศษ เพราะมันคือการแตกตัวของเมล็ดข้าวโพดเม็ดเล็ก ๆ แต่กลับกลายเป็นขนมขอเคี้ยวที่แสนอร่อย

หากคุณกำลังจัดงานเฉลิมฉลอง ทำไมไม่ลองสูตรป๊อปคอร์นที่คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ จากเว็บไซต์ของเรา? เรามีหลายเมนูให้เลือก——ทั้งคาว ทั้งหวาน เราแน่ใจว่าคุณจะต้องมีความสุขกับรสชาติที่แสนอร่อยของเมนูป๊อปคอร์นที่คุณทำอย่างแน่นอน (และคุณอาจค้นพบรสชาติใหม่ ๆ ด้วยซ้ำ)

นอกจากนี้เรายังมีการเฉลิมฉลองวันชาติแห่งการทำป๊อปคอร์นอีกด้วย แบ่งปันแนวคิดในการฉลองของคุณ หรือสูตรอาหารโปรดบนหน้าโซเชียลมีเดียของเรา หรือสร้างแรงบันดาลใจจากกิจกรรมที่เรานำเสนอด้านล่างนี้

เดือนแห่งการป๊อป ป๊อปคอร์นแห่งชาติ

คนรักป๊อปคอร์น จะร่วมสนุกกันในเดือน เดือนตุลาคม ซึ่งถือเป็นเดือนแห่งการป๊อป ป๊อปคอร์นแห่งชาติ ซึ่งเป็นการเฉลิมฉลองตามฤดูกาลของหนึ่งในขนมขบเคี้ยวที่เก่าแก่ และเป็นที่ชื่นชอบที่สุดของอเมริกา ในขณะที่ชาวนามุ่งหน้าไปยังทุ่งนาเพื่อเก็บเกี่ยวพืชผล ครอบครัวและเพื่อนฝูงมารวมตัวกันเพื่อเป็นเกียรติแก่ป๊อปคอร์นที่ได้รับความนิยมตลอดกาล มีการบริโภคป๊อปคอร์นด้วยวิธีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการป๊อปจากเตาไฟ, ไมโครเวฟ หรือแบบพร้อมรับประทาน คนอเมริกันบริโภคป๊อปคอร์นจากธัญพืชที่ดีต่อสุขภาพกว่า 15 พันล้านควอร์ตในแต่ละปี ป๊อปคอร์นได้รับการยกย่องว่าเป็นสัญลักษณ์ของช่วงเวลาดี ๆ มาช้านาน ป๊อปคอร์นได้ค้นพบคุณค่าใหม่ๆ จากผู้บริโภคที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมในปัจจุบัน ป๊อปคอร์นได้รับความนิยม จากความเรียบง่ายของเมล็ดพันธุ์สู่ขนมขบเคี้ยว ป๊อปคอร์นไม่ใช่พืชตัดต่อพันธุกรรม หรือ จีเอ็มโอ เหมาะสำหรับคนทานวีแกน ทั้งยังปราศจากกลูเตน ปราศจากน้ำตาล ไขมัน และ ยังมีแคลอรีต่ำตามธรรมชาติ ซึ่งทำให้เหมาะสำหรับผู้ที่ใส่ใจในเรื่องอาหาร และราคาถูก เพราะป๊อปคอร์นหนึ่งควอร์ตมีราคาเพียง 15 เซ็นต์ หรือ 5 บาทเท่านั้น

รูปแบบการรับประทานป๊อปคอร์นนั้นมีความหลากหลาย คุณสามารถเพิ่มกลิ่น รสชาติ และท้อปปิ้ง ซึ่งมันง่ายมาก จึงทำให้ป๊อปคอร์นนั้นทานง่าย และได้รับความนิยม ด้วยวิธีการรับประทานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแบบธรรมดา แบบเนย หรือแบบจัดเต็มไปด้วยการเพิ่มสิ่งที่คุณชอบ ป๊อปคอร์นจึงก็เข้ากับอารมณ์ หรือโอกาสต่าง ๆ ได้เสมอ

หยิบอุปกรณ์ของคุณแล้วมาร่วมการเฉลิมฉลองเดือนแห่งการป๊อป ป๊อปคอร์นกันเถอะ และในช่วงเวลาพิเศษนี้ ลองมาทำเมนูนี้กัน: Caramel Apple Popcorn!

Verified by MonsterInsights